Email: thoan@vietlac.com

Hotline: 0965 362 819

Global Dream du lịch hè 2018

“Bồng bềnh (ơ) bồng bềnh, tròng trành (ơ) tròng trành

Một vùng núi cao nước sâu thuyền trôi, thuyền trôi

Mái chèo bâng khuâng dưới chân Tam Đảo…

Vậy là chuyến du lịch tới Hồ Núi Cốc- Nơi sơn thủy hữu tình nổi tiếng mộng mơ của “thủ phủ chè” Thái Nguyên của đại gia đình Global Dream đã kết thúc trong niềm vui, sự hân hoan cũng như sự nuối tiếc của tất cả mọi người.

Đến với Hồ Núi Cốc, đại gia đình Dreamer đã thật sự ngỡ ngàng trước vẻ đẹp như mặt gương khổng lồ in chiếu vạn vật của hồ Núi Cốc gắn liền với chuyện tình đẹp của chàng Cốc và nàng Công, là câu chuyện tình đầy oan trái của sự tích 3 cây thông, cùng với những danh thắng có một không hai tại đây.

Chuyến đi chỉ có 2 ngày 1 đêm thôi, nhưng thực sự gắn kết các thành viên trong đại gia đình, để rồi ở đó có tiếng cười đùa, những giọt mồ hôi đã rơi, của các thành viên trong đại gia đình khi chơi trò “Nhặt bóng”, trò “Đừng để tiền rơi”, trò “Qua cầu, trò “Thuyền trưởng”… Ở đó có sự đoàn kết của các thành viên trong các Team: Chuối, Quỷ Cốc, Tội Đồ.

Cũng ở nơi đó, trong đêm lửa trại cháy bập bùng, đã có những giọt nước mắt lặng thầm rơi của chị Yến cùng các anh chị em khi được vinh danh vì sự  nỗ lực của mình trong suốt thời gian vừa qua, là giọt nước mắt tiếc nuối của các anh chị em trong đại gia đình Dreamer khi khoảng thời gian ăn, ngủ, vui chơi bên nhau không còn nhiều. Để rồi mai đây khi về lại Hà Nội, mọi người lại tất bật với công việc thường nhật, nhưng chắc chắn một điều rằng sau chuyến đi này, mỗi thành viên sẽ hiểu, trân trọng và gắn bó nhau cũng như gắn bó công ty hơn.

Thay mặt toàn thể anh chị em trong đại gia đình Dreamer, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tổng giám đốc Trần Ngọc Thoan cùng Ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện để đại gia đình Dreamer có một chuyến du lịch lý thú và ý nghĩa.

Cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong chuyến đi na ỳ:

Leave a Reply