Email: thoan@vietlac.com

Hotline: 0965 362 819

Về Thomas Trần Ngọc Thoan

Trần Ngọc Thoan - CEO Công ty Global Dream Group

Tôi mong muốn Xây dựng một hệ thống hỗ trợ con người hiện thực hoá ước mơ của chính họ. Muốn làm được như thế thì bản thân tôi phải làm tốt công việc kinh doanh của chính bản thân mình, đồng thời giúp đội ngũ nhân viên của mình trải nghiệm được cảm giác của sự thành công trong quá trình hiện thức hoá ước mơ của chính họ.
Tôi có 1 niềm tin mạnh mẽ rằng: Nếu mình nắm vững được quy luật phát triển và điều hành 1 công ty thì mình có thể tạo ra rất nhiều công ty và đồng thời giúp cho rất nhiều người tạo ra công ty của chính họ.
Chúng ta không nhất định phải trải nghiệm sự đau khổ thất bại, không nhất định phải lâm vào hoàn cảnh khó khăn thì mới có thể tìm tới thành công trên con đường theo đuổi sự nghiệp.
Hạnh phục và thành công chúng ta có thể chọn cả 2 cùng 1 lúc chỉ cần chúng ta:
1. Chọn đúng người
2. Làm đúng việc
3. Vào đúng thời điểm
Tôi mong muôn có thêm nhiều người đồng đội hơn nữa có cùng sứ mệnh và đam mê giống như tôi để mang đến cho mọi người sự hài lòng đặc biệt trong cả công việc cũng như cuộc sống. Hãy đồng hành cùng với tôi!

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Xây dựng hệ thống hỗ trợ con người hiện thực hóa ước mơ của mình bằng cách giúp đỡ người khác rèn luyện, phát triển, học hỏi những kỹ năng mới, sở thích, đam mê, từ đó xây dựng mục tiêu và thành công.

Để hoàn thành sứ mệnh xây dựng hệ thống hỗ trợ con người hiện thực hóa ước mơ của mình, tôi mong muốn tìm kiếm được những người đồng hành, cùng chung lý tưởng, chung khát khao, cùng nỗ lực để đạt được điều đó.