Email: thoan@vietlac.com

Hotline: 0965 362 819

8 dấu hiệu cho thấy bạn cần một nhà huấn luyện doanh nghiệp

Bạn đang vận hành doanh nghiệp và bạn đang loay hoay tìm một phương án tối ưu để cải thiện tình hình. Liệu bạn có đang gặp phải bạn đang gặp phải 8 dấu hiệu dưới đây không? Nếu có thì bạn cần phải tìm ngay 1 nhà huấn luyện doanh nghiệp rồi nhé.

1. Bạn đang choáng váng

Group of businessmen with increase arrow sign

Bạn cảm thấy thời gian 24 tiếng một ngày dường như là không đủ cho bạn, bạn có quá nhiều việc phải làm. Bạn choáng váng vì không kiểm soát được lợi nhuận hàng tháng của doanh nghiệp. Bạn cũng không kiểm soát được đội ngũ nhân viên, nhà cung cấp, đối tác khách hàng.

2. Bạn cần một người tâm sự và chia sẻ về doanh nghiệp

Người lãnh đạo doanh nghiệp thường không được sẻ chia từ phía nhân viên. Do đó bạn cần có những người thực sự đáng tin tưởng để chia sẻ mọi vấn đề nhức nhối trong doanh nghiệp. Bạn nghĩ điều này có ảnh hưởng tới uy tín doanh nghiệp của bạn không? Làm thế nào để an tâm cung cấp thông tin và nhận được phản hồi trung thực về vấn đề bạn gặp phải? Đồng thời, hỗ trợ bạn trong quá trình lên ý tưởng, thực hiện và đánh giá kết quả? Nếu vậy, chính xác là bạn đang cần một nhà huấn luyện đồng hành.

3. Có mục tiêu nhưng không thực hiện được mục tiêu đó

Bạn có mục tiêu, biết mình cần làm gì nhưng lại không thể thực hiện được nó. Bạn muốn thay đổi những nguyên tắc đã cũ và cần thêm động lực để biến những ý tưởng thành bước đi cụ thể.

4. Bạn đang đi không đúng hướng

Thông thường các nhà quản lý thường cho rằng con đường mình chọn là đúng đắn, sáng suốt, tuy nhiên theo cách nhìn nhận của các nhà huấn luyện thì nó không mang lại hiệu quả như bạn nghĩ. Để có kết quả như mong muốn, nhà huấn luyện sẽ hướng dẫn cho chủ doanh nghiệp có cái nhìn khách quan hơn, chứ không phải là cách nhìn phiến diện và chủ quan nữa. Qua đó, họ giúp bạn hạn chế những rủi ro có thể xảy đến với doanh nghiệp của mình.

5. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Nếu bạn mong muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi vận hành doanh nghiệp thì bạn nhất định phải tìm một nhà huấn luyện.

6. Bạn chỉ tin tưởng chính mình

Khi bạn không thể tin tưởng ai khác ngoài mình, khi những ý kiến bên ngoài không thành thật và bảo thủ, thì bạn nên tìm kiếm một nhà huấn luyện để cân bằng nó.

7. Bạn cảm thấy bi quan và thất vọng về người khác

Đây là vấn đề rất nhiều người gặp phải khi bạn liên tục cảm thấy chán nản, thất vọng về những người xung quanh hoặc bạn thấy môi trường làm việc đang có dấu hiệu bất thường nhưng bạn không biết điều đó là gì và làm cách nào để giải quyết.

8. Bạn mong mỏi doanh nghiệp phát triển

Nếu như bạn đang sống chết với doanh nghiệp, bạn đang cần nhà huấn luyện. Tôi không chỉ là nhà huấn luyện, tôi cũng là giám đốc điều hành cho doanh nghiệp 40 con người. Tôi cũng đang thuê nhiều nhà huấn luyện, cả chục cố vấn. Công ty của bạn sẽ chỉ phát triển nếu như bạn nâng cấp được bản thân.

Leave a Reply